Chi tiết sản phẩm

Chung cư The Green Daisy Chung cư The Green Daisy - Geleximco

Không gian sống lý tưởng sẽ là ưu điểm vượt trội của chung cư The Green Daisy - Geleximco, được thiết kế theo phong cách biệt thự của Singapore với sự hiện đại, thân thiện với môi trường và có nhiều không gian xanh bao quanh dự án.

Shophouse The Green Daisy Shophouse The Green Daisy

Những căn nhà phố shophouse luôn là tâm điểm thu hút giới đầu tư, đặc biệt là những khách hàng có sở thích kinh doanh. Shophoues The Green Daisy đem đến cho người sở hữu những “lợi ích kép” vừa để ở vừa có thể làm cửa hàng thời trang hoặc cà phê. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án The Green Daisy trong năm 2016.

liền kề The Green Daisy Mẫu liền kề The Green Daisy - Geleximco

Liền kề The Green Daisy là một trong bốn phân khu trong Quần thể Geleximco. Với mục tiêu trở thành khu dân cư cao cấp cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

biệt thự đơn lập The Green Daisy Mẫu biệt thự đơn lập The Green Daisy - Geleximco

Đúng như tên gọi “The Green Daisy”, mỗi biệt thự là một không gian mở với sân phía trước, vườn nằm phía sau, tiểu cảnh bên hiên nhà, ôm trọn cuộc sống của gia chủ trong sự thoải mái và giao hòa cùng thiên nhiên.

Biệt thự song lập The Green Daisy Mẫu biệt thự song lập The Green Daisy

Thiết kế Biệt thự song lập đơn giản, hài hòa nhưng vẫn tinh tế, sang trọng độc đáo hài hòa với thiên nhiên, xứng đáng là ngôi nhà đáng sống cho cuộc sống đẳng cấp.
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Hotline: 0969.31.7989

 

               0904.983.989

 

 

 

Phản ánh dịch vụ

 

GĐKD: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

- Một số lô đang đổ cột tầng 2

- Làm vườn hoa, bể bơi...

Euro River Tower