Mẫu liền kề The Green Daisy - Geleximco

Liền kề The Green Daisy là một trong bốn phân khu trong Quần thể Geleximco. Với mục tiêu trở thành khu dân cư cao cấp cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Nhà liền kề – 1 trong bốn loại hình nhà ở tại The Green Daisy – Thiết kế 3 tầng với màu chủ đạo trắng và đỏ, vừa mang phong cách Á Đông vừa có nét chấm phá của kiến trúc Pháp nhưng vẫn không làm mất đi tính sang trọng và tinh tế của ngôi nhà.
The Green Daisy là một trong bốn phân khu trong Quần thể Geleximco. Với mục tiêu trở thành khu dân cư cao cấp cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ, trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, mang đến không gian sống đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Khu đô thị The Green Daisy với đầy đủ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp (Clubhouse, Trường học liên cấp Quốc tế SIS, Trường mầm non IQ Montessori, Trường công cấp I và cấp II, nhà phố thương mại Shophouse, Trung tâm thương mại, khối văn phòng cho thuê, hàng chục Công viên công cộng…)
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the green daisy
 
THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
 
Đáp ưng tiêu chí hàng đầu của The Green Daisy, Nhà Liền Kề với được xây dựng gồm từ 5-7 nhà chung tường, chung móng giữa một không gian xanh với hệ thống vườn hoa, công viên, khu vui chơi trẻ em…Mang đến cho ngôi nhà không khí trong lành, tươi mát.
Hệ thống giao thông thiết kế thông minh hình chữ S vừa tạo không gian mở cho cư dân, vừa đảm bảo giảm thiểu tốc độ vừa đảm bảo sự yên tĩnh và hơn hết là đảm bảo an toàn cho cư dân khi tham gia giao thông
Kết hợp đường chạy bộ với vườn hoa, công viên trong toàn thể khuân viên Nhà Liền Kề The Green Daisy
Nhà Liền Kề The Green Daisy với thiết kế đặc trưng từ liền kề từ 5-7 căn 1 dãy, tạo cảm giác sum vầy, vui vẻ của tình hàng xóm
Hệ thống an ninh 24/24h: Hệ thống camera, chốt bảo vệ, kiểm soát lượng khách cũng như cư dân, vào cổng nào ra cổng đó. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân trong Dự án Geleximco Le Trọng Tấn.
 
- Mẫu liền kề The Green Daisy - D11
mẫu liền kề the green daisy
 
MẪU MẶT BẰNG LIỀN KỀ NHÀ VƯỜN DIỆN TÍCH 160M2
tầng 1-2 diện tích 160m2 liền kề nhà vườn
tầng 3-4-dt-160m2
Phối cảnh chim bay
Tầng 1
mặt bằng tầng 1
 
Tầng 2
mặt bằng tầng 2
Tầng 3
mặt bằng tầng 3
Tầng 4
mặt bằng tầng 4
 
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÒNG DỰ ÁN ĐẠI DIỆN CĐT ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI NHẤT. 
holine the green daisy
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Hotline: 0969.31.7989

 

               0904.983.989

 

 

 

Phản ánh dịch vụ

 

GĐKD: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

- Một số lô đang đổ cột tầng 2

- Làm vườn hoa, bể bơi...

Euro River Tower