Shophouse The Green Daisy

Những căn nhà phố shophouse luôn là tâm điểm thu hút giới đầu tư, đặc biệt là những khách hàng có sở thích kinh doanh. Shophoues The Green Daisy đem đến cho người sở hữu những “lợi ích kép” vừa để ở vừa có thể làm cửa hàng thời trang hoặc cà phê. Đây là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án The Green Daisy trong năm 2016.

Sẽ thật thú vị nếu bạn có một căn hộ có thể vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê hay làm văn phòng,… phải không? Nắm được xu thế đó, Geleximco đã xây dựng các nhà phố thương mại (Shop House) trong tổ hợp dự án The Green Daisy. Có thể nói khu shop house này sẽ là “con gà đẻ trứng vàng” – kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn không thể bỏ qua trong dự án The Green Daisy.
 
Shophouse the green daisy
 
 
Nhà phố thương mại đang rất thịnh hành tại Singapore, Malaysia (hình minh họa)
 
Nhà phố thương mại Shop house là gì?
 
Nhà phố thương mại Shop House  là mô hình phát triển khá mạnh tại các đất nước phát triển như Singapore, Malaysia,…Nắm được nhu cầu nhà ở  vừa có thể sử dụng để kinh doanh vừa có thể ở như một căn hộ bình thường. Đây là căn hộ có khả năng thu về lợi nhuận lớn nhất cho Chủ sở hữu căn nhà.
 
Shop House dùng để làm gì?
 
Việc sử dụng căn hộ shop house chủ yếu phục vụ nhu cầu sinh lời cho người chủ sở hữu căn hộ ngoài nhu cầu để ở như.
 
Bạn có thể mở các cửa hàng bán lẻ như:
Thực phẩm, đồ ăn nhanh, cafe
Thời trang, mỹ phẩm,
Hàng tiêu dùng, đồ dùng gia đình, siêu thị tạp hóa
Sử dụng nhà phố thương mại cho mục đích thuê lại, làm văn phòng làm việc,…
 
shophouse
 
 
Khu nhà phố thương mại với thiết kế độc đáo (hình mình họa)
 
Tại sao chọn Shop house tại The Green Daisy?
 
1. Đẹp:
 
Điều đầu tiên cần nói tới chính là Nhà phố thương mại – Shop House tại The Green Daisy được xây dựng theo phong cách hiện đại và tiện nghi, sang trọng, thừa hưởng hệ thống quang cảnh cực thoáng đãng và xanh mát tại nơi đây (trên 70% diện tích là không gian xanh)
 
2. Hút khách
 
The Green Daisy là khu tổ hợp bao gồm cả khu chung cư The Green Daisy và khu biệt thự The Green Daisy, với số lượng phòng ốc rất lớn đồng nghĩa với đó sẽ là vô số khách hàng tiềm năng. Việc xây dựng các cửa hàng kinh doanh hay sử dụng làm văn phòng cũng sẽ thu hút rất nhiều cư dân sống tại nơi đây.
 
3. Dễ sinh lời
 
Đối tượng dân cư sống tại The Green Daisy là những đối tượng giàu có, luôn mong muốn được sử dụng các dịch vụ, cửa hàng với chất lượng, đẳng cấp vượt trội. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng tại khu nhà phố thương mại sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,… từ đó nhanh chóng đem lại lợi nhuận.
 
Thiết kế căn hộ Shophouse:
 
mặt bằng shophouse the green daisy
 
Mặt bằng tầng 1
mặt bằng tầng 1 shophouse
Mặt bằng tầng 2
Mặt bằng tầng 2 shophouse
Mặt bằng tầng 3
Mặt bằng tầng 3 shophouse
Mặt bằng tầng 4
Mặt bằng tầng 4 shophouse
 
Đăng ký mua căn hộ
Đăng ký mua căn hộ
Tư vấn dự án

Tư vấn bán hàng

 

Hotline: 0969.31.7989

 

               0904.983.989

 

 

 

Phản ánh dịch vụ

 

GĐKD: 0969.31.7989

 

 

Tiến độ thi công

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ

- Một số lô đang đổ cột tầng 2

- Làm vườn hoa, bể bơi...

Euro River Tower